Cuộc thi Sáng tạo sinh viên VINCI 2017

Thông báo Cuộc thi Sáng tạo sinh viên VINCI 2017

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo Cuộc thi Sáng tạo sinh viên VINCI 2017 được Tập đoàn VINCI Construction tổ chức hai năm một lần dành cho sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên và cựu sinh viên Đại học Xây dựng (đã tốt nghiệp tối thiểu 2 năm). Cuộc thi này được tổ chức 2 năm/lần .

vinci_innovation_award.jpg

Chủ đề cuộc thi là thiết kế một dự án biến đổi đô thị gồm 4 bước: thiết kế, lập kinh phí, xây dựng và sử dụng công trình, gồm các tòa nhà (nơi ở, nơi làm việc), cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, (hệ thống giao thông ), mạng lưới năng lượng (lưới điện thông minh, năng lượng tái tạo vv…) .

  • Sinh viên lập thành nhóm từ 2 đến 4 sinh viên trong đó có cựu sinh viên (tốt nghiệp tối thiểu 2 năm), bầu ra nhóm trưởng. Mỗi nhóm có thể chọn một trong 4 bước nêu trên để xây dựng kế hoạch cho mình.
  • Thời gian nộp kế hoạch: ngày 15 tháng 2 năm 2017
  • Hình thức dự thi: Bài thi được trình bày bằng 3 slide PPT hoặc PDF, download và đăng ký trên website:  https://www.agorize.com/en/challenges/innovation-vinci/pages/33.
  • Lễ trao giải sẽ được thực hiện tại Paris – Cộng hòa Pháp vào ngày 7 tháng 12 năm 2017.
  • Giải thưởng gồm: Đội thắng cuộc sẽ được một chuyến đi trị giá 1500 euro, dự án sẽ được đưa vào hệ thống dự án Startup của VINCI.  
  • Mọi thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi được đăng tải trên website: https://www.agorize.com/fr/challenges/innovation-vinci?lang=en

Rất mong các em sinh viên đăng ký tham dự.

Phòng Hợp tác Quốc tế