Tin tức

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH KÝ TÚC XÁ VÀ GIẢNG ĐƯỜNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỰC NGHIỆM HÀ NAM

Ngày 11/9/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình ký túc xá và giảng đường cơ sở đào tạo thực nghiệm Hà Nam.

Đến tham dự lễ khánh thành, về phía khách mời có ông Mai Tiến Dũng – Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP, nguyên Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT. Về phía tỉnh Hà Nam có ông Nguyễn Đức Vượng – Phó Chủ tịch UBND; ông Hoàng Chí Dũng – Phó Giám đốc Sở Công thương; ông Nguyễn Văn Hảo – Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường; ông Nguyễn Quang Long – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Đỗ Quang Nha – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; ông Phạm Quang Hưng – Phó trưởng Ban quản lý khu ĐH Nam Cao. Về phía TP Phủ Lý có ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND; ông Phạm Văn Quân – Phó Chủ tịch UBND. Về thị xã Duy Tiên có ông Phạm Hồng Thanh – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Quý Hùng – Phó Chủ tịch UBND. Về phía Bộ GD&ĐT có ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất; ông Trần Thanh Đạm – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính; ông Hàn Văn Huyên – Phó Phòng QLDA. Đại diện các đơn vị đối tác tham gia thiết kế và thi công, giám sát công trình có ông Trần Đình Thanh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Hải Sơn, Tổng công ty 86; ông Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Công ty Hiệp Thành. Về phía khách mời quốc tế có GS Ken Kawamoto - Giám đốc Dự án Satreps, Đại học Saitama, Nhật Bản.
Về phía Trường ĐHXDHN có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.GS.TSKH Nguyễn Mậu Bành – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam; PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Nguyễn  Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Thành – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng;  PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn; GS.TS Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng trường, Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu giáo chức, Hội Cựu Chiến binh, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, viện, trung tâm cùng các thầy cô giáo, CBVC và các bạn sinh viên trong toàn trường.

Chi tiết bài viết tham khảo tại đây !

Phòng HTQT