Hoạt động đối ngoại

Giải Tennis NUCE Open 2020

Ngày 01/11/2020, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) phối hợp cùng CLB Tennis Cựu sinh viên ĐHXD đã tổ chức Giải Tennis NUCE Open 2020 tại sân Tennis 12 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào tối cùng ngày. Hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự lễ trao giải có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban tổ chức giải; Thầy Trần Nhật Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta; Ông Nguyễn Văn Khánh – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Đại học Xây dựng (NUCETECH); Ông Cao Đức Dũng – Cựu sinh viên K43 ĐHXD, Phó chủ nhiệm CLB Tennis ĐHXD cùng các thầy, cô lãnh đạo Khoa, Viện, Phòng, Ban Trường ĐHXD và các vận động viên tham gia giải.

Giải Tennis Trường ĐHXD luôn được các cán bộ trong nhà trường tích cực tham gia. Năm 2020, giải Tennis NUCE Open đặc biệt có sự tham gia của các thế hệ cựu sinh viên đang công tác tại nhiều đơn vị tại nhiều địa phương. Sau một thời gian ngắn phát động giải, ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham gia đông đảo của các đơn vị và đã quy tụ được hơn 100 vận động viên thi đấu, trong đó có 40 vận động viên là các cán bộ công tác tại Trường ĐHXD và 65 vận động viên là các cựu sinh viên. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung của giải là: Đôi nam hạng A1, Đôi nam hạng A2, Đôi nam-nữ và Đôi nữ.

Thông qua giải, các CBVC trong nhà trường có dịp nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn Tennis. Đây cũng là cơ hội tốt để các thầy cô giáo và cán bộ quản lý gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, giáo dục thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và phong trào Tennis nói riêng.

Kết quả tại các nội dung thi đấu như sau:

Nội dung

Giải Nhất

Giải Nhì

Đồng giải Ba

Đôi nam

Hạng A1

Lưu Quốc Hưng (CSV K36KD) - Phạm Quý Dương (CSV K51VL2)

Hà Thanh Tùng (CSV K38 CD1) - Bùi Chí Kiên (CSV K41 KD1)

Nguyễn Lê Tú (CSV K38 CD1)- Nguyễn Tuấn Long (CSV K45 KD)

Trần Vũ Thanh (CSV K43 X2) – Vũ Văn Khiêm (Bm GDTC)

Đôi nam